สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ท้องได้8+1 เมื่อวานขับรถตกหลุมเมื่อคืนมีอาการปวดท้องน้อย หน่วงๆและจุกๆท้องเป็นบางเวลา เป็นปกติมั้ยคะหรือควรไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

เราก็แท้งเพราะขี่มอไซค์ตกหลุมกลางถนน ถ้าปวดท้องหรือไม่สบายใจไปหาหมอได้ค่ะ เพราะของเรากว่าจะมีเลือดออกคือผ่านไป 3 สัปดาห์แล้ว แต่ตัวอ่อนหัวใจไม่เต้นไปตั้งแต่ช่วงที่ตกหลุมแล้วค่ะ ตอนนั้นอายุครรภ์ประมาณ 7 สัปดาห์

6mo ago

แนะนำ หาหมอค่ะแม่