สอบถามคนท้อง

แม่ท้องได้6เดือนแล้ว มีอาการหายใจไม่ออกแล้วเหนื่อยไม่มีแรงเลย ควรไปหาหมอไหม#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ หายใจเหนื่อยทั้งที่ไม่ได้งานอะไรหนักว่าจะโพสถามว่าเป็นเหมือนกันไหม

2y ago

เหมือนกันเลยแม่ นี่ยิ่งไม่ได้ทำงานทำการเลยกินนอนๆ แต่รุ้สึกว่าเหนื่อยเพลียหายใจไม่ออกเลย

ถ้าเหนื่อยมากก็ไปหาหมอค่ะ