ท้องได้32W

แม่ท้องได้32W คนพี่ได้4ขวบกว่า บางทีเขาก็ดื้อแล้วแม่ดุเขาจนร้องไห้ เครียดรุ้สึกผิดมากเลยค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

เข้าใจว่าเหนื่อยจริงๆค่ะยิ่งช่วงจะคลอดด้วยเราจะรู้สึกเพลียมากกกก บ้านนี้คนโตได้ 1.8 ขวบ บวกแม่ไปทำงานตื่นเช้ากลับมาเลี้ยงน้องต่อเป็นอะไรที่โครตเหนื่อยยยพยายามอย่างมากเลยที่จะไม่หงุดหงิดใส่ลูกพอรู้ว่าเราเริ่มไม่โอเคละหรือฉันไม่ไหวแล้วจะหันไปใส่พ่อแทนทันที 🥹🥹🥹 คิดว่าถ้าคลอดน่าจะมีแรงรับได้ 2 ทางมากกว่านี้

11mo ago

สู้ๆๆเนอะแม่🥰

บ้านนี้ปวดหัวมาก2คนพี่น้องคนโตกับคนกลางน้อยใจพูดปะชดปะชันจนแม่เคียดทุกวัน....พยามบอกรักเขาทุก...ปรับความเข้าใจกัน...อีกอย่างเขาอยู่ไกลกับแม่ด้วย...😭😭😭

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่