ท้องได้32wแล้วค่ะมีอาการนอนไม่หลับเลยตอนกลางคืนบางคืนตีสามค่อยหลับมีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่

1 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสสุดท้ายนี้เป็นทุกคืนเลยคะ. นอนเกือบแจ้งทุกวัน. ปรึกษาหมอๆบอกว่า. ให้หลับงีบช่วงกลางวันก็ยังดี. ช่วงนี้จะนอนหลับยาห

4y ago

ใช่ค่ะพอกลางวันหลับยาวเลย กลัวเป็นอัรตรายต่อน้องค่ะ