ท้องแข็งบ่อยเป็นอันตรายรึป่าว

แม่ท้องได้28wรู้สึกท้องแข็งบ่อยมากไม่ว่าจะพลิกตัวก็แข็งปวดชี่ก็แข็งบางครั้งลุกเดินก็ยังแข็งแม่ๆท่านไหนอื่นเป็นเหมือนกันบ้างรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่ของบ้านนี้ก็แข็งบ่อยๆ ใกล้กำหนดแล้วก็ยังไม่คลอดเลย

3y ago

คลอดเดือนไหนค่ะแม่