แม่ท้องได้ 4 เดือนกินทุเรียน ได้ไหม แล้วมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

66 ตอบกลับ

กินได้วันละไม่เกินสองพูลจ้า

กินวันละภูจ้า มีประโยชน์มาก

ทานในปริมาณน้อยก็ทานได้ค่ะ

กินได้ค่ะ​ แต่อย่ากินเยอะ

กินได้จ้าเเต่อย่ากินเยอะ

กินได้จ้าแต่อย่ากินเยอะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ

ทานได้ค่ะวันละพูพอนะคะ

ทานได้แต่น้อยนะคะ

กินแล้วลูกผมดกมาก