แม่ท้องได้ 4 เดือนกินทุเรียน ได้ไหม แล้วมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

66 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ มีโฟเลทสูง มีประโยชน์กับเด็กในครรภ์ แต่อากาศร้อนแบบนี้แนะนำอย่ากินเยอะ เสี่ยงเป็นร้อนใน

5y ago

แนะนำให้หาบทความเกี่ยวกับทุเรียนให้คุณพ่ออ่านก็ได้ค่ะ มีประโยชน์จริงๆ

กินได้แต่อย่ากินเยอะนะคะแม่. ทุเรียนมีประโยชน์กับคนท้องค่ะ.แต่ถ้ากินเยอะก็มีโทษเหมือนกันนะคะ.

เเต่เราห้ามกินสามีเปนคนจีนเขาบอกว่าถ้าลูกออกมาจะเหม็น... เเล้วเเต่ความคิดของเเต่ล่ะคนน่ะค่ะ

5y ago

มีน้องที่ สนง. ตอนท้องเค้ากินเยอะมาก ลูกออกมาไม่กินเลยค่ะ ..ส่วนของเรา กินวันละเม็ดตอนเช้าค่ะ ตื่นมากินเลย..อิอิ กินพอหายอยากค่ะ เค้าว่าลูกจะผิวดีด้วย 33w แล้ว รอลุ้นค่ะ

กินได้ค่ะแต่อย่าเยอะน่ะค่ะ เพราะน้ำหนักจะขึ้นไวเสี่ยงเป็นน้ำตาลในเลือดสูงด้วยน่ะค่ะ

กินได้ค่ะเคยอ่านมาทุเรียนมีประโยชน์ต่อเด็กในท้องนะค่ะแต่กินแค่พอดีอย่ากินเยอะค่ะ

เห็นแล้วอยากกินมาก บ้านนี้ตอนท้องไม่ได้กินเลย หายากมาก ตอนนี้คลอดแล้วอดยาวเลย อิอิ

แม่บ้านนี้กินวันล่ะพูเล็กๆค่ะ​ ทานไม่ค่อยบ่อยเพราะล่าสุดท้องอืด​ ทรมานค่ะ​ 555

กินได้ไม่เกิน2พูลคะ โดยเฉพาะทุเรียนหมอนทองกับชนี จะมีโฟเลตสูง มีประโยนต่อลูกคะ

ได้ค่าแต่คุณหมอแนะนำเราว่าอย่ากินเยอะ นานๆกินสักทีก็ไม่มีปัญหาอะไรค่า❤

กินได้ค่ะ. แต่อย่ากินเยอะมากน่ะ. น้ำหนักขึ้นไวมาก. เราผ่านมาแล้ว. พีคสุด