กินแป๊ปซี่มีผลอันตรายต่อเด็กไหม

แม่ท้องได้ 28w แล้ว ช่วงนี้อยากกินแป๊ปซี่มาก มีคนทักว่าถ้ากินลูกจะเลือดจางอันนี้จริงไหมคะ..มีผลอันตรายมากไหม..ใครรู้ตอบที

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติก็ดื่มคะ แต่ไม่มากให้พอหายอยากคะ แต่แปปซี่ น้ำตาลมันเยอะ มีคาแฟอีน เป็นแก๊สในกระเพาะด้วยคะ