กังวลมากท้องแรกด้วยย ใครรู้ตอบที

สอบถามหน่อยค่ะเกล็ดสีเหลืองบนหน้าผากลูก บางที่ก็หลุดออกเอง คืออะไรคะจะหายไหม ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ส่วนมากเด็กแรกเกิดจะมีอาการผิวลอกและมีสะเก็ดนะคะคุณแม่ห้ามแกะหรือเกาเด็ดขาดสะเก็ดแบบนี้จะค่อยๆหลุดไปเองค่ะคุณแม่ก็พยายามทาครีมให้เกิดความชุ่มชื้นนะคะน้องจะได้ไม่ระคายเคืองหรือเจ็บค่ะ