ขอปรึกษาค่ะ

แม่ท้องได้ 14สัปดาห์ 2วัน เมื่อเช้าหลังตื่นนอนเข้าห้องน้ำ ตอนปัสสาวะ เหมือนเป็นเมือก หรือเลือดรึป่าวไม่แน่ใจสีน้ำตาลหยดออกมาตอนปัสสาวะ ไม่เยอะเท่าไหร่ อยากรู้ว่าคืออะไร อันตรายไหมค่ะ ต้องไปพบแพทย์ไหม

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะเล่าให้หมอฟังให้ละเอียดเราเป็นตอน8วีค ในใจเราคิดว่าแค่ตกขาวสีน้ำตาลคงไม่มีอะไร สรุปมีเหลือดหลังรก เสี่ยงแท้งคุกคามให้ยากันแท้ง7เข็ม ตอนนี้15วีค4วันแล้วคะ

5y ago

ใช่ค่ะ เป็นสีน้ำตาลค่ะ

ปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ