ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

แม่ท้องใช้โรลออนได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เราก็ใช้นะคะ ก่อนท้องใช้ของแอมเวย์ พอท้องก็ยังใช้อยู่ ถ้าไม่ใช้รู้สึกไม่มั่นใจ เพราะช่วงท้องเหงื่อออกเยอะ ขี้ร้อนมากค่ะ

ปกติก่อนท้องใช้โรลออนแบบไม่มีแอลกอฮอร์ พอท้องก็ใช้ผงเต่าเหยีบบโลกสีเหลือง

ผงเต่าเหยียบโลกดูสิ่คะ ระงับแบคทีเรียไม่รู้สึกอับชื้นปลอดกลิ่นตลอดทั้งวัน

เราใช้ค่ะ ก่อนท้องกลิ่นตัวไม่แรง พอท้อง กลิ่นตัวแรง เหงื่อเยอะ 😆

ใช้ได้ค่ะ