28สัปดาห์

แม่ท้องแรกค่ะ แยกไม่ออกว่าลูกโก่งตัวหรือท้องแม่แข็ง เป็นบ่อยมากเลยค่ะเป็นแปบเดียวหายก็เป็นใหม่ จะเป็นแข็งๆเฉพาะข้างขวาค่ะ ตรงอื่นก็ไม่เป็นนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งคือแข็งทั่วท้องค่ะ ถ้าเเข็งเฉพาะบางที่เเสดงว่าน้องโก่งตัวจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ