สวัสดีค่ะ แม่ๆ ขอสอบถามเรื่องฝากครรภ์หน่อยค่ะ คือว่าเราฝากครรภ์ที่คลินิกแล้ว แล้วเราต้องได้ไปฝากที่โรงบาลอีกไหมคะ (16w)

แม่ท้องแรกค่ะ เลยไม่ทราบรายละเอียด

1 ตอบกลับ

หมอที่คลินิก ประจำที่ รพ ด้วยไหมคะ? ถ้าทำที่ รพ.ด้วย ส่วนมากเค้าจะแจ้งหมอไว้ว่าจะคลอดที่ รพ.ที่หมอทำอยู่ค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🥰🥰