แม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกยังไม่มี ปสก ค่ะ

แม่ท้องแรกค่ะ ยังไม่มี ประสบการณ์ ตอนนี้อายุครรภ์ 36 w 1 d ตอนนี้เริ่มรู้สึกปวดหน่วงบริเวณท้องน้อยคล้ายปวดประจำเดือนเลยค่ะ มันจะปวดๆหายๆเป็นพักๆค่ะ แต่ยังไม่มีอาการมูกเลือดใดๆนะคะ แบบนี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังค่ะ มดลูกถูกกดทับค่ะ เดินให้น้อยลงค่ะ หรืองดนั่งนานๆ แม่อาจมีนอนพักบ้างในช่วงระหว่างวันค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ ค่อยคลายกังวลใจหน่อยค่ะ