31+4 week ลูกหนัก 1456 กรัม

แม่ท้องแรก อายุ 32 ปี อายุครรภ์ 31+4 วันนี้มาตามนัด หมอ u/s น้องหนัก 1,456 กรัม (เกณฑ์ควร 1,500 กรัม) แม่อยากได้มากกว่านี้ ไตรมาสสุดท้ายแล้ว แม่ๆมีวิธีเร่งน้ำหนักลูกยังไงบ้างคะ น้องๆหนักเม่าไหร่กันบ้าง แม่แอบกังวลกลัวลูกไม่โตตามเกณฑ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานกล้วยย้ำหว้า น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล เยอะๆนะคะ บ้านนี้กิน2อย่างนี้ กับนมวัวแดง แล้วก้ตราหมีสีเหลือง น้องนน.ออกมา3,840 ค่ะ เน้นกล้วยน้ำหว้านะคะ

ทานกล้วยย้ำหว้า น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล เยอะๆนะคะ บ้านนี้กิน2อย่างนี้ กับนมวัวแดง แล้วก้ตราหมีสีเหลือง น้องนน.ออกมา3,840 ค่ะ เน้นกล้วน้ำหว้านะคะ