อวดท้องแม่ๆทีมกันยาหน่อยค้าา🥰

แม่ท้องแรก ตอนนี้21week รู้สึกว่าท้องตัวเองเล็กจัง😹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

อวดท้องแม่ๆทีมกันยาหน่อยค้าา🥰
2 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะเเม่เราก็ท้องเเรกเหมือนกันท้องเล็กมากไห้ดูก็ดูไม่ออกเลิยค่ะว่าท้องเเต่พอมาเดือนที่จะไกล้คลอดท้องใหญ่มากค่ะมาใหญ่ตอนไกล้จะคลอดเเทบเดินไม่ไหวเลิยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ สบายใจแย้ววว🥰

พอดีตัวค่ะแม่

3y ago

ค่ะแม่ พอไปข้างนอกคนชอบทักว่าท้องเล็กด้วยเลยกังวล🥰