ท้อง 5 เดือน น้ำหนัก 65 กก.ถือว่าหนักเกินไหมค่ะ

แม่ท้องแต่ละคน น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลค่ะ บ้านนี้ หนัก 65 กก. ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนค่ะ แล้วคุมกันยังไงบ้าง ไม่ค่อยกินพวกแป้งอยู่แล้ว กินผลไม้เยอะอยู่ กลัวน้ำหนักค้างที่แม่เยอะค่ะ แนะนำหน่อยน่ะค่ะ

30 ตอบกลับ

เราฝาก 79 ตอนนี้36วีค หนัก 86 คะ กินปกติ นน ขึ้นน้อย จนหมอบ่น🤣 กินทุกอย่างแต่ไม่ค่อยขึ้นคะ