แม่ๆท้องแตกลายกันไหมคะ

แม่ท้องแตกลายกันไหมคะ แตกตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

67 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกตอน 2 วันก่อนคลอดค่ะ จะรอดอยู่แล้วเชียว 😂

บ้านนี้ไม่เเตกค้า ท้องเเรก ท้องสวย ไม่มีตรงไหนเเตก

ตอนแรกไม่แตกเลยค่ะ พอเข้า7เดือน แตกรอบท้องเลยค่ะ

บอกนี้เเตกไม่เท่าท้องเเรก...ตอนนี้มาเเตกขาค่ะ .

บ้านนี้ท้องสองแล้ว ยังไม่มีรอยแตกเลยนะค่ะแม่

ดีใจนึกว่าไปแตกเอาจริงๆมาแตก35+ดีนะแตกไม่เยอะ

บ้านนี้แตกตอน9เดือนคิดว่าจะรอดแต่ไม่รอด😂

ลายพร้อยเลยค่ะ มาแตกเอาช่วงเดือนสุดท้าย

บ้านนี้ไม่แตกค่ะ โบกครีมอย่างหนักหน่วง

2y ago

ดีจังเลยค่ะ

บ้านนี้มาชุดใหญ่เลยค่ะเอาไม่อยู่😅