แม่ๆท้องแตกลายกันไหมคะ

แม่ท้องแตกลายกันไหมคะ แตกตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

67 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แตกค่ะ ขยันทาครีมบ่อยๆ

บ้านนี้โชคดีไม่แตกเลยยันคลอดค่ะ

39 w ยังไม่แตกค่ะ โบกครีมวนไปจ้าแม่

ลูกสองเเล้วคะยังไม่เเตกสักคนเลยคะ

2y ago

ทาครีมบำรุงผิวน้ำนมเเกะเฉยๆนะคะอาจเเล้วเเต่ความหนาของหน้าท้องด้วยจ๊ะเเม่บ้านนี้ก็สงสัยทำไมหน้าท้องไม่เเตกลายเลยโชคดีมาก

ตอนเข้า8เดือนท้องเริ่มลายเลยจ้า

25w ท้องยังไม่แตกแต่นมนี่ยับเยิน🤣

2y ago

บ้านนี้คันนมมากค่ะ เกาสุด

บ้านนี้แตกตอน39วีค แต่ไม่มากค่ะ

บ้านนี้ 33+6แตกนิดหน่อย ท้อง2จ้า

มาแตกตอนไตรมาสสุดท้ายค่ะ🥲🥲

บ้านนี้จะ7เดือนยังไม่แตกค่ะ