แม่ท้องเสีย

แม่ท้องเสียเป็นวันแล้ว จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายไม่หยุดเลยคุณแม่จะสูญเสียเกลือแร่ในร่างกายไปมาก อาจจะหน้ามืดเป็นลมได้ เกิน6-7ครั้งต่อวันควรหาหมอค่ะเผื่ออาหารเป็นพิษ จิบเกลือแร่ด้วยนะคะ