แม่ท้องเจ็บท้องข้างขวาล่างเดินละเสียบแป๊บๆเหมือนกันไหม

แม่ท้องเป็นครั้งแรกตอนได้ 21w ลุกเร็วๆ เดินละเจ็บต้องนั่งตัวงอพักละถึงหาย พอมา 26wกลับมาเป็นอีกอาการเดิมเลย แม่ๆท่านอื่นเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ควรจะไปหาหมอดีไหม แต่แม่ไม่ได้ไปหาหมอนะคะ เพราะตอนนี้หายแล้วเลยไม่ได้ไปค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ ปกติ