25wแล้วท้องเล็กไปนิด แม่ท่านไหนกำหนดคลอดกุมภา65บ้างคะ ท้องโตถึงไหนกันแล้ว

แม่ท้องเคยมีปัญหากับแฟนบ้างป่าวคะ

25wแล้วท้องเล็กไปนิด แม่ท่านไหนกำหนดคลอดกุมภา65บ้างคะ ท้องโตถึงไหนกันแล้ว
29 ตอบกลับ

ของเรา 24w2d ค่ะ ท้องแฝด กำหนดคลอด 10 กพ. ค่าา กับแฟนไม่มีปัญหาค่ะ แต่ไม่รู้พ่อแม่แฟนคิดยังไง 😅 เพราะตอนนี้ว่างไม่ได้เลยค่ะ นอนอย่างเดียว ปวดหลังมาก

บ้านนี้ท้องแรกผู้ชายค่ะ ในรูป 21w ตอนนี้ 24w3d แล้วค่ะ ท้องพุ้งมากๆ กำหนด 10 กุมภา65 เริ่มดิ้นเก่งแล้ว แต่แม่แอบกลัวคลอดธรรมชาติ กลัวเจ็บนานค่ะ

บ้านนี้15กุมภา ท้องไม่กลมเลยค่ะ ส่วนตัวแม่เป็นคนอวบอ้วน ท้องเป็นชั้นแทนงงมากเลยค่ะ😅 ส่วนเรื่องมีปัญหา เราน้อยใจสามีเก่งมากๆเลยค่ะ🤣

มีปัญหา​บ่อยค่ะ​ เพราะอารมณ์​เราด้วยค่ะเจ้าน้ำตา​ ดราม่าอีก​ น้อยใจเก่ง​ หงุดหงิด​ง่าย​ เรื่องขี้น้อยใจเรานี่ที่1เลยค่ะ

บ้านนี้7กุมภา ท้องเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ เหมือนคนกินลงพุงปกติ แต่หมอก็บอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์อยู่ ปล.ท้องแรกค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดมกราคม อีก4วัน 28week ทัองที่3แล้ว ยังมีคนบอกเหมือนแค่ะ 4-5เดือนอยู่เลย 😅😅

ของเรากำหนดคลอดม.ค ก็เล็กคะท้อง2 ท้องใหญ่เล็กไม่สำคัญลูกน้ำหนักตามเกณฑ์พอคะแม่

บ้านนี้ 14/2/65 คะ ท้องใหญ่ อยู่คะ พยามยามกินแต่ของที่มีประโยชน์คะ ไม่กินของแสลง

ท้องโตพอดีกับอายุครรภ์ดีค่ะ..ส่วนเรื่องปัญหากับแฟนบ่อยมากกกกกกกกกกค่ะ

22 week ค่ะ 🥰🥰 แทบจะไม่มีปัญหากะคุณพ่อเลยค่ะ แต่ทางเราจะเจ้าน้ำตามากๆ 🤣