เลือดออก

แม่ท้องอ่อนๆคัยเคยมีเลือดออกปนน้ำตาลบ้างค่ะ...กังวลมากเลยค่ะ. ออกแบบกระปริดกระปรอย

เลือดออก
38 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ

พบหมอค่ะ

อาการเดียวกันค่ะ 11 สัปดาห์ ตอนนี้แอดมิดอยู่ รพ. คุณหมอบอก 50/50 ระหว่างแท้งกับตั้งครรภ์ต่อ

5y ago

ตอนนี้เราอยู่ รพ.กลาง รัฐบาลค่ะ

แบบนี้ไม่เรียกกระปริบกระปรอยแล้วค่ะ หาหมอเถอะค่ะ ถ้ามีไลน์หมอก็ส่งรูปให้ท่านดูเลยว่าแบบนี้อันตรายมั้ย

รีบไปหาหมอด่วน

คุนแม่เลิกกังวลนะค้ะแล้วรีบนำตัวเองไปหาหมอเพราะการตั้งครรภ์ไม่ว่าจะท้องอ่อนรึท้องแก่ถ้ามีคำว่าเลือดออกฟังยังไงก็ไม่ปกติค่ะท้องกับเลือกไม่ใช่ของคู่กันค่ะเป็นห่วงน้องมากเลยค่ะตอนนี้ขอให้น้องปลอดภัยนะค้ะคุนแม่

รีบไปหาหมอค่ะแม่

หาหมอนะค่ะอันตราย