เลือดออก

แม่ท้องอ่อนๆคัยเคยมีเลือดออกปนน้ำตาลบ้างค่ะ...กังวลมากเลยค่ะ. ออกแบบกระปริดกระปรอย

เลือดออก
38 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ นิดเคยเป็น ค่ะ สุดท้ายท้องลมค่ะ ต้องขูดมดลูกค่ะ

ควรรีบหาหมอนะคะ คุณแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

รีบไปหาหมอนะคะเราก็เป็นจนเสียน้องไป

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

รีบไปหาหมอนะคะขอไห้น้องยังยุนะคะ

รีบหาหมอเลยค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม

แท้งรึป่าวค่ะแม่ไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้ามีเลือดออกรีบไปหาหมอเลยค่ะ

อันตรายมากค่ะรีบไปหาหมอด่วน

รีบไปหาหมอนะคะ อันตรายมาก