ท้องอ่อนๆขับรถดีมั้ยคะ

แม่ท้องอ่อน เข้าไตรมาส2 ขับรถเก๋งหรือรถยกสูงดีกว่าคะ แบบไหนอันตรายมากกว่ากัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขับทุกอย่างมาตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่มอเตอร์ไซด์ รถเก๋ง รถกระบะ น้องยังแข็งแรงปกติดีอยู่ ระวังเรื่องตกหลุมกับอุบัติเหตุให้มาก ๆ พอค่ะ