แม่เครียดท้องอ่อน

แม่ท้องอ่อน3w นอนไม่หลับทั้งคืน ร้องไห้ตลอดเวลา เพราะน้อยใจพ่อเค้า ที่รู้สึกไม่รักลูกเลย โดนตะคอกใส่ตลอดเวลา ทำยังไงดีคะ ตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้แม่ยังร้องไม่หยุดเลย สงสารลูก

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่สงสารลูกจริงๆก็อย่าร้องเลยค่ะ มันอยู่ที่ตัวแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ พยายามอยู่นะคะ