ขอทราบอายุหน่อยจร้า

แม่ท้องอายุแม่เท่าไหร่กันบ้างคะ

137 ตอบกลับ

33 พึ่งมีคนแรก มีแผนจะเร่งมีอีกคน ปล่อยมานานไม่คุมไม่ติด เกือบปรึกษาทำเสียเงิน ดีปล่อยวางไม่เครียด สบายๆน้องก็มีเอง

ทัองแรกอายุ20จ้า ท้อง2อายุ27 ท้อง3อายุ31จ้า

ตอนท้อง 18ย่าง19. ตอนนี้แม่23 ลูก4ขวบจ้า

16ค่ะ คลอดเองเบ่งเองไม่เคยอายใคร5555

5y ago

เขาไม่ฉีดให้จ้า

ลูกคนแรก20ตอนนี้ท้องสอง24ค่ะ

ตอนนี้ท้อง​2​ อายุ36 ค่ะ

ท้องแรก 42 คลอดธรรมชาติจ้า

ท้องแรก 19 ปี ท้อง2 31 ปีค่ะ

ท้องอายุ 40 ปีพอดีคะ

คนแรกอายุ 23 คนที่2 =32คะ