ท้องเย็บผ้าได้ไหม?

แม่ท้องอย่างเราๆ สามารถเย็บผ้าได้ไหมคะ แค่ดูจากให้หนังเขาไม่ให้เย็บเพราะลูกจะปากแหว่งจริงไหมคะ

22 ตอบกลับ

มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคลค่าคุณแม่ คุณสามารถทำได้ปกติค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ทราบมาก่อนเเต่เย็บหลายครั่งเเล้วนะค่ะ

บ้านนี้เปิดร้านเย็บผ้า ซาวด์ดูแล้วปากไม่แหว่งนะคะ

แม่เลี้ยงเราเย็บยันคลอดเลยค่ะ ออกมาแข็งแรงมาก

เย็บได้ค่ะ ตอนท้องแรกก็เย็บ ท้องนี้ก็เย็บค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยเย็บเลยค่ะตั้งแต่ท้องมา

เราก็เย็บชุดตอนท้องได้ 38วีคคะ

เราก้อเย็บตลอด ไม่เปนรัยคะ

เย็บได้นะคะ แต่อย่าหักโหม

บ้านนี้แฟนสั้งห้ามค่ะ.