ยาอมฟิชเชอร์แมนส์ เฟรนด์

แม่ท้องอมยาอมฟิชเชอร์แมนส์ เฟรนด์ได้ไหมคะ พอดีตอนนี้เป็นหวัด ไอมาก เลยซื้อยาอมแก้เจ็บคอมาแต่ก็เป็นกังวล กลัวมีผลกระทบกับลูกในท้อง ลองหาข้อมูลใน google ดูแล้วแต่ยังได้ข้อมูลไม่แน่ชัดเลยอยากถามแม่แม่ที่มีความรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ?

1 ตอบกลับ

ลองคามิโลซาน สเปรย์ค่ะ คนท้องใช้ได้ค่ะ พวกสเตปซิลที่มีส่วนผสมยาแก้ไอก็ไม่ให้ใช้นะคะ รักษาตามอาการค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺️