#แม่ท้องสุดทน รู้สึกเบื่อลูก กลัวลูก และไม่ต้องการอยู่กับลูก อยู่ดีๆก็เป็นทั้งที่รอคอยเด็กคนนี้มานาน

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องของฮอร์โมนหลังคลอดค่ะคุณแม่ คุณแม่กำลังปรับตัวกับชีวิตใหม่ ไม่ต้องรู้สึกผิดหรือกังวลนะคะ หาคนอยู่ด้วย บอกเล่า/ระบายกับคนที่ไว้ใจ ไม่ไหวหาหมอได้นะคะ

พูดคุย​ ระบาย​ กับคนรอบข้าง​ ให้เค้าช่วยเราเยอะๆคะ​ อย่าเก็บไว้​คะ