ความทรมานสุดของคนท้อง

#แม่ท้องสุดทน อันดับแรกที่ทรมานสุดคือกินอะไรไม่ได้นั้นคือแพ้ท้อง อันดับที่2คือน้ำคร่ำรั่วเป็นเวลานานลูกติดเชื้อต้องผ่า อันดับ3โดนเร่งคลอด อันดับที่4ลูกติดเชื้อต้องให้ยาฆ่าเชื้อทุกวัน คนเป็นแม่เจ็บปวดสุดๆรู้สึกผิดสุดๆว่าทำไมน้ำคร่ำรั่วตั้งแต่ตีสี่ทำไมไม่รีบไปหาหมอไปอีกทีบ่ายของอีกวัน โทษตัวเองตลอดทำให้ลูกติดเชื้อ แต่ตอนนี้ผ่านมาจะสี่เดือนแล้วพยายามเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุด เป็นแม่ต้องอดทน#แม่ท้องสุดทน

1 ตอบกลับ

ขอบคุณคุณแม่ที่มาแชร์ประสบการณ์ให้ได้อ่านกันนะคะ ❤️