#แม่ท้องสุดทน

#แม่ท้องสุดทน สิ่งที่สุดทนข้อนี้ของแม่คือ แพ้ท้อง 4 เดือนเต็ม อาเจียรทุกวันช่วงหัวค่ำเวลาเดิม ไม่ว่าจะกินข้าวแล้วหรือไม่กิน มีอะไรพุ่งออกมาหมด ต้องซื้อถุง เตรียมเอาไว้หลายแพ๊ค เพราะอาการจะมาแบบไม่ทันตั้งตัว บางทีหลับไปแล้วยังตื่นมาอาเจียนได้ และไม่ชอบกลิ่นน้ำซุปชาบู แม้แต่นิดเดียว จากปกติกินสุกี้ ชาบูแทบทุกอาทิตย์ เลิกกินไปอีกเลย แค่เดินในห้างผ่านหน้าร้านก็อาเจียนทันที

1 ตอบกลับ

ขอบคุณมากเลยนะคะแม่ที่มาแชร์ประสบการณ์ให้ได้อ่านกัน❤️