17สัปดาห์ท้องใหญ่ไปไหม

แม่ท้องสี่เดือนบ้านอื่นใหญ่เท่านี้ไหมคะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่เหมือนใกล้คลอดเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17สัปดาห์ท้องใหญ่ไปไหม
25 ตอบกลับ

แล้วแต่สรีระของแต่ละบ้านหรือเปล่าคะ บางคน4เดือนยังแบนราบ ไอ้เราตอน2เดือนกว่า ตัวบวมเห็นได้ชัดจนคนทักหละว่าท้องใช่มั้ย🤣🤣 ฉะนั้นอย่าไปกังวลคะ😄 สรุปเราใหญ่ไม่แพ้กัน😁😁

เราคะใหญ่กว่าคนท้อง8เดือนแถวบ้านอีก ท้องแรกก็ไหญ่ ท้องสองก็ไหญ่ เปนคนมีพุงตั้งแต่ยังไม่ท้องแบ้วคะตอนไม่ท้องคนก็ทักว่าท้องแล้ว😂😂เบื่อมากคนที่ชอบทัก😂😂

เท่ากันเลยคะ...บางคนบอกท้องไม่ออกเพราะปกติชอบใส่เสื้อกีฬาอยู่บ้านแต่ถ้าออกไปข้างนอกเหมือนน้องจะรู้...ทั้งวันของวันนั้นท้องใหญ่แบบยื่นออกมาเลย

บ้านนี้20+3วีคลูกชายค่ะดิ้นเก่งมากๆเลยน้องตามเกณท์ดีค่ะแต่ท้องแม่ไม่ค่อยออกเท่าไหร่ยังเดิมๆยุเลย

บ้านนี้16วีค2วันใส่เสื้อกีฬายังดูแถบไม่ออกถ้าไม่สังเกตดีๆ เป็นคนผอมมากน้ำหนัก40ขึ้นมา3กิโล

บ้านนี้23วีคค่ะแม่น้องยังอยู่ใต้สะดืออยู่เลยข้างบนลมกับอาหารที่แม่กินล้วนๆเลยค่ะ🤣

2y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ22วีคท้อง3แล้วน้องยังอยุ่ใต้สะดืออยุ่เลยค่ะ

นี่ก็เหมือนกันยังไม่ถึง16วีคแต่ท้องโตเพื่อนทักว่าเหมือนท้อง6เดือนเลย😅😅

ใหญ่คะแม่ตอนนี้5เดือนแล้ว มีแต่คนทักว่าเหมือนท้องใกล้คลอดเลย

ขนาดท้องขึ้นอยู่กับสรีระร่างกายแต่ละคนไม่ต้องกังวลค่ะ

ของเราแบบนี้เลยค่ะ😂😂 มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ เหมือนใกล้คลอด