ครีมทาเเตกลาย

แม่ท้องสามารถใช้ครีมนี้ได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ครีมทาเเตกลาย
2 ตอบกลับ

เราใช้คู่นี้ค่ะ เบบี้ออยก็ได้ค่ะ ทาตั้งแต่เริ่มท้อง ตอนนี้ 8 เดือนละค่ะ ท้องเนียนขาวไม่มีรอยแตกเลย หลังอาบน้ำโบกเข้าไปเลยค่ะแม่ ราคาถูกหาง่ายด้วย

เห็นในรูปมีคนท้อง คิดว่าน่าจะใช้ได้นะคะ