ถ้าอัลซาวตามโรงบาล ไม่มีบัตรทองจะเสียเงินเท่าไหร่คะ

แม่ท้องสามารถกินอาหารสำเร็จรูปในเซเว่นได้มั้ยคะ กินบ่อยมาก😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ.เอกชน ครั้งละประมาณ 1,500 บาทขึ้นไป (ได้ซาวด์ทุกครั้งที่ไปตรวจครรภ์) กินได้ค่ะ ขอให้เป็นอาหารสุก แต่อย่าบ่อยจนเกินไปนะคะ เพราะมีสารปรุงแต่งและสารกันบูด และมีแต่แป้งค่ะ ขอให้เน้นเนื้อสัตว์ และปรุงสุดสดใหม่ ดีกว่านะคะ