ตั้งครรแล้วมีอาการคัน ตามตัว ใครเป็นบ้างค่ะ

แม่ท้องสองค่ะ รู้สึกว่าจะคันตามร่างกายตลอดเวลา บางครั้งอาการคันจะเยอะในช่วงเวลากลางคืน ทำให้นอนแทบไม่หลับ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วมีวิธีแก้อย่างไงบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนท้อง2ค่ะ คันผื่นทั้งตัวเลยยังดีเว้นหน้าให้ แม่เป็นมนุษย์ตัวชมพูเลยล่ะ🤣 คารามายพอกๆๆมันเข้าไป อยากทาอย่างอื่นก็กลัว หมอบอกปกติ อื้มมมมมม

เป็นเหมือนกันค่ะ​ คัน​ทั่วหลัง​และแขนขา​ หมอให้ยาตัวนี้มาทา​ ดีขึ่นเยอะค่ะ ลองหาซื้อดูตามร้านขายยานะคะแม่