ท้องสอง #ลูกชาย

แม่ท้องสอง ส่วนมากหมอจะนัดผ่าคลอดตอนกี่วีคคะ ต้องขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความพร้อมของครรภ์คุณแม่ค่ะท้องสองจะออกเร็วกว่าคนแรกบ้านนี้37วีคหมอให้ผ่าแล้วค่ะหมอบอกว่าลูกสมบูรณ์พร้อมออกอายุครรภ์เท่านี้ บวกกับแม่บ้านนี่ก้มๆเงยๆบ่อยอุ้มคนพี่จนใกล้คลอดด้วยน้องน่าจะอึดอัด😄