ชุดชั้นใน

แม่ท้องมีหน้าอกขยายใหญ่ขึ้นเลือกซื้อชุดชั้นในแบบไหนกันบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตามค่ะ เราเป็นคนที่ตอนเช้าจะอยู่บ้านอย่างเดียวเราก็ใส่ ไม่ใส่แล้วมันไม่ชิน เวลาจะนอนแล้วนอนไม่หลับ

บ้านนี้เลือกแบบสปอตบาร์ค่ะ แต่เวลาอยู่บ้านจะโนบราค่ะแม่