น้ำนม

แม่ท้องมีน้ำนมออกกันช่วงไหนคะ บ้านนี้27w3d มีคัดเต้า น้ำนมออกมานิดหน่อย (ท้อง2ค่ะ ท้องแรกออกตอนคลอด)

1 ตอบกลับ

อิจฉาจังคะ บ้านนี้26Wยังไม่เห็นวี่แววเลย กลัวนมจะมาช้ามากเลยค่ะ อยากให้น้องมีกินตั้งแต่วันแรก

5y ago

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ บ้านนี้ชอบกินหัวปลี น่าจะมีส่วนที่ทำให้น้ำนมมาเร็ว