แม่ท้องแรกไม่ค่อยชอบกินนมบำรุง

แม่ท้องบ้านไหนไม่ชอบกินนม​ แต่ชอบกินผลไม้​ น้ำผลไม้​คั้นสด​ น้ำผลไม้​กล่องบ้างค่ะ​ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องได้สองเดือนมาไม่กินนมเลย กินนมเปรี้ยว​บางครั้ง​ น้ำเต้าหู้อุ่นๆตอนเช้าเป็นช่วงๆ​ แต่น้ำผลไม้คั้นสดนี่ขาดไม่ได้แต่ละวัน

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่กินนมวัวจ้า กินแต่นมพืชค่ะ

5y ago

บ้านนี้กินได้แต่นมเปรี้ยว​ นมจืดกินไม่ค่อยได้​ แต่ชอบทานผลไม้​กับน้ำผลไม้​คั้นสดมากกว่า