ครบกำหนดคลอดพรุ่งนี้ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเรยค่ะ แต่หมอนัดฉีดยาขยายมดลูกพรุ่งนี้ มันจะเป็นอันตรายป่าวค่ะ

แม่ท้องบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ รู้สึกกังวลมากเรย

1 ตอบกลับ

คหสต. คิดว่าถ้าอันตรายหมอคงไม่ทำค่ะ ขอให้โชคดี ได้คลอดตามกำหนด ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ