แม่ท้องบ้านไหนเป็นสิวบ้างคะ

ก่อนหน้านี้ไม่เป็นเลย เป็นตั้งแต่เริ่มท้องยันจะคลอดก็ยังไม่หายเลยค่าา เม็ดนั้นยุบ เม็ดนี้ขึ้น ถ้าคลอดแล้วจะหายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นสิวฮอร์โมนค่ะแม่เดี๋ยวก็หายแต่บ้านนี้ไม่เป็นสิวแต่เป็นฝ้าบุกเต็มหน้าเลยค่ะ เครียดกว่าอีกไม่รู้ว่าจะออกหรือเปล่า

บ้านนี้คะ