รบกวนสอบถามอาการเจ็บท้อง

แม่ท้องบ้านไหนเจ็บท้องบ่อยมั่งค่ะบ้านนี้ตอนนี้ 18 w 6วัน เจ็บบ่อยค่ะแล้วเป็นอะไรหรือป่าวยังไม่ถึงกำหนดหมอนัดแต่ก็อีกไม่กี่วันแต่ตอนนี้อยากทราบค่ะว่าแม่ท้องบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง..

2 ตอบกลับ

ออยท้องตอนนี้ได้ 18 W ค่ะเจ็บแบบหน่วงๆค่ะเวลาเดินเวลาลุกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เจ็บท้องแบบไหนค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็เจ็บท้องบ่อยคะ

5y ago

เจ็บหน่วง เจ็บตึงค่ะบางทีมีท้องแข็งไม่รู้ว่าเกี่ยวกับอะไร แล้วแม่เจ็บเหมือนกันไหมค่ะ