สอบถามหน่อยจ้า?

แม่ท้องบ้านไหนเคยไปซาวด์ดูลูกแบบ4มิติบ้างค่ะ ราคาประมานเท่าไหร่ค่ะ??

2 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน28w ส่วนตัวฝากครรภ์ที่คลินิก ซาวด์ที่คลินิกราคา1,000จ้า ถ้าซาวด์อยู่รพ.เอกชนราคา3,500 ปัจจุบันคลอดน้องแล้วจ้า

ซาวด์รพ.เอกชนแถวบ้านตอน 26w 1,700 ค่ะ ราคาที่นี้ขึ้นอยู่กับอายุครรภ์ด้วยค่ะ อายุครรภ์ยิ่งเยอะราคายิ่งสูงค่ะ