ท้อง 29 วีค

แม่ท้องบ้านไหนเคยเป็นตกขาวเชื้อรา แล้วได้ยามาทาน และมาเหน็บบ้างคะ หายไหมคะ

9 ตอบกลับ

ของเราเป็นตอนท้อง1-2เดือนตกขาวจนต้องใสผ้าอนามัยตลอด ไปหาหมอก็ไม่ได้ให้ยาอะไรมา เราก็เลยสั่งเจลบำรุงน้องสาว อารยา ขวดสีม่วงมาใช้14วันก็หายเองค่ะแถมน้องไม่มีกลิ่นด้วยค่ะตอนนี้16:2วีคแล้วค่ะ

2y ago

เราเป็นไม่เยอะค่ะแม่ ออกนิดเดียวเลยนีบหาหมอ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอเพิ่งไปฉีดยาระงับคลอดมา ท้องปั้น แข็งบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะแม่คุณหมอให้ยามาเหน็บก่อนนอนเหน็บติดต่อกัน7วันหลังจากเหน็บยาแล้วตกขาวก็หายนะคะแม่

2y ago

พอดีเพิ่งเป็นเลยค่ะ เป็นวันเดียวก็รีบไปหาหมอเลยค่ะ ตอนนี้ไม่มีแล้ว แต่จะสอดยาให้ครบค่ะแม่

หายค่ะแม่สอดให้ลึกที่สุดเท่าที่จะลึกได้โพรงเชื่อรามันจะอยู่ลึกคุณหมอเลยบอก ขนาดเปลี่ยนกกน.

ยาสอดตัวนี้ค่ะหมอที่คลีนิคเเนะนำเห็นผลตั้งเเต่เม็ดแรก

บ้านนี้เป็นแต่ปัสสาวะอักเสบปวดท้องไป3วันเลยค่ะทรมานมากๆ

2y ago

ทานน้ำเยอะๆนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะได้ยาเน็บมาใช้ได้สามวันหายเลยค่ะ

2y ago

อันนี้หมอให้เหน็บ6 วันเลยค่ะ พร้อมทานยาฆ่าเชื้ออีก

ตัวนี้เลยจ้า หายไปเลยจ้าา

2y ago

ได้เลยจ้า

ได้ยาสอดแบบ2เม็ด หายปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณคร่า

ดีเลยจ้า เดี๋ยวก็หายน๊า