ปูม้าสด กุ้งสด กินได้ไหมคะ

แม่ท้องบ้านไหนอยากกินปูม้าสด หรือกุ้งสดบ้างคะ แม่บ้านนี้ 16 วีค อยากกินมากกก น้ำลายไหล อยากทราบว่าพอจะกินได้ไหมคะ สักตัว 2 ตัว ให้พอหายอยาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่กินของดิบค่ะ มันมีเชื้อแบคทีเรีย ติดมาทีแย่เลยนะแม่

1y ago

ขอบคุณคะแม่ ไม่กล้ากินแล้วคะ ♥️♥️

เพิ่งกินให้หายอยาก ไปค่ะ 😰😰