กำลังตั้งครรภ์ท้องแรก

แม่ท้องบ้านไหนมีประสบปัญหา ผิวแห้งมาก จนถึงขั้นลอกเป็นขุย ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ดือ บ้างค่ะ ทาโลชั่นทุกวันก็เอาไม่อยู่ ตอนนี้28สัปดาห์6วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ บำรุงผิวสม่ำเสมอ ช่วยได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ใช้เบบี้ออยทาค่ะ..ช่วยได้