แม่ท้องบ้านไหนปวดขา

แม่ท้องบ้านไหนปวดขาจนนอนไม่ได้บ้างค่ะ บ้านนี้ปวดมา2วันแล้วค่ะ ปวดแบบกระดูกจะหักเลยช่วงกลางวันเดินแทบไม่ไหวต้องกินยาพาราช่วยถึงหายปวด

1 ตอบกลับ

ปวดอยู่เลยค่ะตอนนี้ นอนไม่หลับเลย

5y ago

ตอนนี้นอนไม่ได้เลยค่ะทั้งปวดขาทั้งกรดไหลย้อยเลยค่ะ