สีผิว

แม่ท้องบ้านไหนตอนท้องสีผิวเปลี่ยนบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแล้วสีผิวคล้ำดำค่ะปกติเป็นคนขาว แล้วถ้าผิวคล้ำบ่งบอกว่าได้ลูกชายรึลูกสาวค่ะ

56 ตอบกลับ

บางทีดูไม่รู้ว่า ช/ญคะ ต้องซาว์อย่างเดียว เราตอนท้องคอดำ จั๊กแร้ดำ หน้าใสอมชมพูเลยไม่ได้ทาครีมทาแป้งเลยมีแต่คนทักผู้ชาย พอซาว์เป็นหญิงจ้า

ท้องแรกหน้าใสผิวสวยได้ผู้หญิงค่ะ ท้อง2ผิวคล่ำขึ้นผิวเป็นกระค่ะหน้าไม่กระจ่างใสก็ได้ผู้หญิงคือเก่าจ้า

ของเราคล้ำเฉพาะรักแร้ค่ะ ตั้งแต่มีน้องมาขาวมาก ตอนนี้3เดือนละมีแต่คนทักว่าผิวดี แต่ดูซีดๆเหนื่อยๆ 😅

เป็นค่ะ แต่ดื่มน้ำเยอะๆกินผักผลไม้ ไม่เคลียด ผิมก็ดีขึ้นมาหน่อย แต่เพื่อลูกในท้องเลยทำใจยอมรับไว้555

บ้านนี้ตอนท้อง ผิวคล้ำ คอดำ รักแร้ดำ สิวขึ้นที่หลัง ที่หน้าอก ท้องดำ คลอดน้องแล้วได้ลูกชายค่ะ

สีผิวบอกเพศไม่ได้จ้าแม่ มันคือการตอบสนองต่อฮอร์โมนของร่างกายแต่ละคนที่ต่างกันไปจ้า

ได้ลูกผู้ชายค่ะ ผิวคล้ำดำจากเป็นคนขาวหน้าเป็นสิวรักแร้ดำด้วยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ตอนท้องหน้าคอดำมากค่ะแถมเป็นฝ้าค่ะลูกผู้ชายค่ะพอคลอดน้องแล้วมันก็ค่อยหายไป

บ้านนี้ทั้งผิวดำ ผิวแห้ง สิวขึ้นหน้า หน้าอก หลัง โทรมสุดๆไปเลยค่ะ ได้ ผช จ้า

ปกติกเป็นคนผิวขาวสว่าง พอท้องสภาพผิวแย่และผิวคล้ำโทรม ได้ลูกชายจ้า