แม่ท้องท่านไหนมี...น้ำสีน้ำตาลบนเลือดออกมาทางช่องคลอดบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

แม่ท้องบ้านนี้มีน้ำสีน้ำตาลเหม็นคาวเหมือนเลือดไหลออกมาคะ จะเป็นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะแท้งคุกคาม จะไปหมอขอยากันแท้ง กลับบ้าน ห้ามเดินเยอะ นอนนิ่ง จนกว่าเลือดจะไม่มีนะคะ

มีเลือดออก รีบไปหาหมอค่ะ